Tượng Nữ Thần Công Lý

2.450.000 

Danh mục:

– Chất Liệu : Đá composite cao cấp

– Có thể đổi màu theo ý khách hàng

– Kích thước: cao 73cm * 27cm.

Mô tả

Nữ Thần Công Lý – sự hiện hữu của lẽ công bằng!

Từ trước tới nay, Nữ Thần Công Lý biểu tượng cho công lý, lẽ công bằng và tư pháp công minh. Từng chi tiết của sản phẩm đều mang một ý nghĩa nhất định.

1.Ý nghĩa

Biểu tượng cán cân: Tượng trưng cho sự suy xét cẩn trọng và công bằng, nghiêm minh, không thiên vị dựa trên cơ sở tình tiết, chứng cứ của vụ việc.

Biểu tượng dải băng bịt mắt: tượng trưng cho sự vô tư, khách quan. Công lý sẽ không bị ảnh hưởng bởi áp lực ngoại cảnh hay không chịu sự tác động, áp đặt từ bất kỳ thế lực nào.

Biểu tượng thanh kiếm (thanh gươm): Đây là biểu tượng cho sức mạnh của quyền uy, cưỡng chế. Điều này giúp bảo đảm cho công lý phải được thực thi ( công lý không có sự thỏa hiệp).

Biểu tượng cuốn sách: Lấy nền tảng là tri thức, công lý được bảo đảm bởi pháp luật. Và việc buộc tội cũng dựa vào luật định ( nullum crimen, nulla poena sine lege – không có tội phạm, không có hình phạt nếu điều đó không được luật quy định).

Là Nữ thần, không phải Nam thần: Bởi lẽ tính “nhu” của phái nữ “mạnh” hơn phải nam. Khi áp dụng công lý cũng cần “cái tình”.

Từ đó đã tạo nên Tượng Nữ Thần Công Lý như chúng ta đã thấy. Với sự tỉ mỉ đến từng chi tiết, sản phẩm chắc hẳn sẽ làm hài lòng quý khách hàng. Việc trưng bày sản phẩm giúp cho không gian trở nên sang trọng.

2. Cách Trưng Bày

Bạn có thể trưng sản phẩm tại phòng khách. Và đặc biệt trưng bày tượng tại phòng làm việc: văn phòng luật,…Sự tồn tại của bức tượng như nhắc nhở chúng ta trong cuộc sống lẫn công việc.

Đây cũng có thể là một món quà vô cùng ý nghĩa. Tặng một món quà như vậy giống như một thông điệp tới ngời nhận.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tượng Nữ Thần Công Lý”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay