Tượng Cặp Thiên Nga Hoa Hồng

600.000 

Danh mục:

– Chất Liệu : Đá composite cao cấp

– Có thể đổi màu theo ý khách hàng

Mô tả

Cặp Thiên Nga Hoa Hồng mang ý nghĩa trọn vẹn của loài thiên nga. Dưới bàn tay khéo léo của các nghệ nhân, đã tạo hình một cách mềm mại, tinh tế.

Ý Nghĩa Tượng Thiên Nga:

  • Hình ảnh Thiên Nga là một biểu trưng của tình yêu trong sáng và thuần khiết. Vì loài chim này thường sống thành từng đôi và rất hiếm khi tách rời.
  • Thiên Nga là hình ảnh nổi bật trong thần thoại. Đó là một câu chuyện tình yêu đầy cảm động giữa thần Zeus và Leda. Câu chuyện tình yêu thần thoại đó đã được đi vào lịch sử thần thoại Hy Lạp.
  • Người ta thường ví nhưng con Thiên Nga như nữ nàng tiên hạ phàm, bởi vẻ đẹp của chúng. Và nó mang lại niềm cảm hứng nghệ thuật về lòng thủy chung son sắt nên rất nhiều tác phẩm nổi tiếng tôn vinh loài Thiên Nga này.
  • Khi nhìn vào Tượng Thiên Nga Hoa Hồng, người ta đã liên tưởng đến một tình yêu cao đẹp, trong sáng. Trên một nhành cây nhỏ, người ta trông thấy đôi Thiên Nga đang quấn quýt nhau thu hút mọi ánh nhìn, lấy cảm hứng từ đó, với những đôi bàng tay khéo léo, tỉ mỉ các nghệ nhân đã làm ra bức Tượng Thiên Nga Tình Yêu để minh chứng cho tình yêu đẹp
  • Sản phẩm sẽ là một món quà rất ý nghĩa cho những cặp vợ chồng đang mặn nồng,. Nó sẽ là một ý tưởng trên cả tuyệt vời để những đôi vợ chồng mới cưới mang về trưng bày cho tổ ấm hanh phúc của mình.

Với sự cố gắng của mình, chúng tôi mong muốn mang tới sự hoàn thiện tối đa tới quý khách. Rất hy vọng sản phẩm sẽ làm hài lòng quý khách, phát huy được các giá trị của sản phẩm.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tượng Cặp Thiên Nga Hoa Hồng”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay