Tượng Đôi Cánh Thiên Thần

750.000 

Danh mục:

– Chất liệu: Composite

– Kích thước: 44 * 21cm/chiếc

– Màu sắc: Trắng Và Đen

– Có thể đổi màu theo ý khách hàng

Mô tả

Có thể trang trí ở phòng khách, phòng bếp, quán café,… hoặc có thể làm quà tặng

Ý Nghĩa Sản Phẩm:

  • Tượng Đôi Cánh Thiên Thần để trang trí tự khác tạo cho mình một người năng lượng dồi dào. Từ đó luôn mạnh mẽ để dương đầu với khó khăn, thử thách trong sực nghiệp.
  • Thể hiện bạn là người trụ cột vững chắc, và luôn là điểm tưa về mặt tinh thần cho các thành viên trong gia đình.  thấy bạn là người có bản lĩnh hơn người. Luôn sẵn sàng dang rộng đôi cánh để bảo vệ mọi người.
  • Thể hiện bạn là một người thủ lĩnh quyết đoán, có ý trí mạnh mẽ và luôn luôn là người không bao giờ lùi bước trước những thử thách khó khăn. Đại bàng là kẻ thống trị bầu trời. Nó kiêu hãnh vì nó là kẻ mạnh, không bao giờ lùi bước. Nó sẵn sàng đối đầu với những dám khiêu chiến với một vị vua của bầu trời.
  • Nhìn vào Đôi Cánh Thiên Thần, ta có thể liên tưởng tới Đôi Cánh Đại Bàng. Đại bàng là ông vưa của bầu trời, nó thống trị và làm chủ lãnh thổ của mình.
  • Đôi cánh dài cao với tư thế dang cánh càng nói nên sức mạnh của nó. Đồng thời nó cũng biểu trưng cho sự hấp thu năng lực cho chủ nhân, nó còn giúp hóa giải tà khí, đen đủi bảo vệ bạn trước những điều thuộc về tâm linh.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tượng Đôi Cánh Thiên Thần”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay