Giới Thiệu

TA - Decor - Thương hiệu uy tín về đồ decor trang trí nội thất nhà đẹp

TA – Decor luôn tự hào là đơn vị cung cấp rất đa dạng các đồ dùng trong trang trí nội thất, đồ decor nhà cửa, văn phòng. Đồng thời cũng là những món quà tặng vô cùng độc đáo dành cho người thân và bạn bè.

Rõ ràng ràng trong cuộc sống hiện đại, việc trang trí nội thất không thể thiếu được trong ngôi nhà thân yêu của chúng ta. Bởi lẽ cuộc sống nay đã khác xưa rất nhiều. Ngôi nhà không đơn giản chỉ là nơi che mưa nắng. Mà ngôi nhà còn là tổ ấm thân yêu của chúng ta. Nơi những thành viên cùng nhau chia sẽ những buồn vui hằng ngày. Cùng nhau gìn giữ những phút giây hạnh phúc. 

Mua hàng tại TA - Decor bạn nhận được gì:

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Miễn phí vận chuyển toàn quốc với đơn hàng trên 1.000.000 đ

TƯ VẤN MIỄN PHÍ 24/7

Tư vấn các sản phẩm decor phù hợp với không gian nhà

THANH TOÁN DỄ DÀNG

Quy trình thanh toán đơn giản. Tiền mặt, chuyển khoản, ...

Cửa hàng đồ decor

BẢO MẬT THÔNG TIN

Thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối 100%

LỰA CHỌN THEO SỞ THÍCH

Chọn lựa các sản phẩm yêu thích bằng cách order và gửi mẫu.

TIÊU CHUẨN PHỤC VỤ

Uy tín, đáng tin cậy. Niềm nở và chuyên nghiệp.

Đối với những khách hàng ở xa hoặc khác tỉnh TA – Decor cung cấp dịch vụ giao hàng và thanh toán tại nhà. Khách hàng có thể tự mình kiểm tra hàng hóa tại nhà trước khi thanh toán. Và từ chối nhận hàng nếu sản phẩm không đúng hình ảnh, mô tả và cam kết. Đối với những sản phẩm có cước vận chuyển lớn, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khách hàng với giá tốt nhất.

Những sản phẩm của TA – Decor cung cấp đến khách hàng rất đa dạng về mẫu mã. Ngoài ra chúng tôi nhận đặt hàng các sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng. Bất cứ sản phẩm nào khách hàng cần yêu cầu chúng tôi sẵn sàng phục vụ hết mình.

Đến với TA – Decor khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá cả. Hãy biến ngôi nhà của bạn thành một tổ ấm “Nhà là nơi ta trở về”

Nếu bạn có bất cứ câu hỏi nào, xin để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại để giải đáp cho bạn.

SẢN PHẨM CỦA TA - DECOR

Shopping cart
Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay