Đại Bàng Săn Cá

750.000 

Danh mục:

– Chất Liệu : Đá composite cao cấp

– Có thể đổi màu theo ý khách hàng

Mô tả

Tượng đại bàng mang ý nghĩa tích cực. Nó là vật phẩm phong thủy chấn khí dùng để trấn trạch – trừ tà. Xua đuổi vận đen, khí xấu; Đẩy lùi kẻ tiểu nhân hãm hại…
Các mẫu tượng đại bàng tung cánh, đại bàng phong thủy đứng trên quả cầu còn mang ý nghĩa phò trợ, thúc đẩy sự nghiệp, nâng cánh cho công danh… Tượng đại bàng có năng lượng rất mạnh. Năng lượng đó tỏa ra từ đôi mắt sắt lạnh, từ móng vuốt, từ cặp mỏ cứng rắn…

Ý Nghĩa Tượng Đại Bàng:

  • Tượng Đại Bàng để trang trí tự khác tạo cho mình một người năng lượng dồi dào. Từ đó luôn mạnh mẽ để dương đầu với khó khăn, thử thách trong sực nghiệp.
  • Thể hiện bạn là người trụ cột vững chắc, và luôn là điểm tưa về mặt tinh thần cho các thành viên trong gia đình. Đại Bàng cha luôn đi săn mồi về cho cả Đại Bàng mẹ và con. Nó còn luôn luôn bảo vệ an toàn cho gia đình. Ngoài ra, nó còn cho thấy bạn là người có bản lĩnh hơn người.
  • Thể hiện bạn là một người thủ lĩnh quyết đoán, có ý trí mạnh mẽ và luôn luôn là người không bao giờ lùi bước trước những thử thách khó khăn. Đại bàng là kẻ thống trị bầu trời. Nó kiêu hãnh vì nó là kẻ mạnh, không bao giờ lùi bước. Nó sẵn sàng đối đầu với những dám khiêu chiến với một vị vua của bầu trời.
  • Khi sinh ra đại bàng đã trải qua chọn lọc tự nhiên. Để có thể tồn tại, chúng phải biết vận dụng toàn bộ điều kiện xung quanh.
  • Đôi cánh dài cao với tư thế dang cánh càng nói nên sức mạnh của nó. Đồng thời nó cũng biểu trưng cho sự hấp thu năng lực cho chủ nhân, nó còn giúp hóa giải tà khí, đen đủi bảo vệ bạn trước những điều thuộc về tâm linh.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đại Bàng Săn Cá”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay