Kiến thức decor, Kinh nghiệm decor

Ý nghĩa tượng đá phong thủy giúp trấn tà ma, tẩy sạch uế khí

Vậy có nên mua tượng đá phong thủy để trong nhà?

Như chúng ta đã biết, nhiều tượng đá phong thủy có thể mang lại những điều may mắn cho gia chủ khi đặt nó ở trong nhà. Từ xưa, các quan quyền quý, hay các phú thương giàu có đều có thú cho tượng phong thủ . Bài viết này, TA – Decor sẽ chia sẻ đến bạn ý nghĩa tượng đá phong thủy và những thông tin liên quan khác bạn cần biết nếu muốn sưu tầm nó.

Sơ lược về tượng đá phong thủy 

Tượng đá phong thủy là sản phẩm điêu khắc từ đá tự nhiên hình thành từ nghìn năm mang trong tinh hoa hoa của đất trời, có giá trị phong thủy rất tốt. Người ta tin rằng sử dụng các vật phẩm được điêu khắc từ đá như tượng phật, tượng thần, tượng các loại con vật, linh vật… sẽ mang lại may mắn, tài lộc, ngăn chặn điều xấu, tà ma. Chính vì lẽ đó mà tượng đá này được hầu hết các gia đình lựa chọn bày trí cũng như thờ cúng trong nhà.

Vậy có nên mua tượng đá phong thủy để trong nhà?

“Đá phong thủy có tác dụng thật hay không? Có nên mua đá phong thủy hay không?” vẫn luôn là những câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Thực chất việc băn khoăn về tác dụng của đá phong thủy cũng giống như câu hỏi: “Con gà có trước hay quả trứng có trước vậy?”. Bởi tùy thuộc vào quan điểm và giá trị quan của mỗi người mà chúng ta sẽ có đáp án khác nhau.

Vậy có nên mua tượng đá phong thủy để trong nhà?

Vậy có nên mua tượng đá phong thủy để trong nhà?

Tuy nhiên, dù quan điểm của bạn thế nào thì cũng có thể khẳng định, tác dụng của đá phong thủy đối với cuộc sống không ai có thể phủ định bởi:

  • Theo khoa học chứng minh, đá phong thủy là tinh hoa được kiến tạo cả nghìn năm. Chính vì thế bên trong đá có nguồn năng lượng khổng lồ mà khi bạn biết cách kết hợp với cuộc sống lành mạnh thì sẽ cải thiện tốt hơn sức khỏe của chính mình.
  • Theo văn hóa và duy tâm thì Tượng Đá được minh họa chính là các sản phẩm điêu khắc mỹ nghệ về: Bồ Tát, Phật Di Lặc… Chính vì thế việc lựa chọn tượng đá sẽ giúp bạn giảm bớt lo lắng, tăng cường may mắn và xua đuổi vận hạn xấu…;

Ý nghĩa tượng đá phong thủy khi để trong nhà

Từ xa xưa, ông bà ta đã có câu: “Nhất mệnh, nhì vận, tam phong thủy, tứ phúc đức, Ngũ khảo thư”. Chính vì thế việc chú ý đến phong thủy là điều hết sức cần thiết để đảm bảo vận mệnh mình luôn tốt.

Tượng Phong Thủy làm từ đá là một trong những vật phẩm có giá trị phong thủy cao. Chính vì thế tùy vào chất liệu đá, tùy vào loại tượng mà các sản phẩm sẽ có những ý nghĩa riêng biệt nhất. Tuy nhiên, dù kiểu dáng và chất liệu ra sao thì Tượng Đá trong phong thủy cũng mang những ý nghĩa chung:

Trấn trạch, trừ tà ma

Nhà là nơi rất quan trọng đối với mỗi người. Do đó một khi bị tà ma quấy nhiễm không chỉ gây ảnh hưởng đến công việc, gia đạo mà nó còn là nguyên chính khiến sức khỏe suy giảm, tinh thần uể oải. Tượng Phong Thủy làm từ đá với nguồn năng lượng dương cực lớn được kiến tạo tử nghìn năm giữa trời đất. Do đó nó có khả năng chấn trạch tốt mang lại nhiều điềm may cho gia đình.

Ví dụ như tượng đá Kỳ Lân, tượng đá Bồ Đề Đạt Ma… chính là những mẫu tượng có khả năng trừ tà ma, trấn trạch rất tốt.

Chiêu tài, đón lộc

Tượng Đá Phong Thủy có thể chuyển hóa những nguồn năng lượng tốt. Chính vì thế nó có thể thu hút tài lộc cho gia chủ hết sức hiệu quả. Từ đó giúp việc làm ăn được hanh thông hơn, con đường sự nghiệp thăng tiến, học hành đỗ đạt…

Bình an và hạnh phúc

Tượng Đá Phong Thủy hầu hết là tượng khắc họa chân dung của các vị Phật… Do đó, khi để tượng trong nhà sẽ giúp gia chủ mang lại nhiều phước lành. Từ đó gia đình được hòa thuận, sum vầy và vui vẻ, hạnh phúc hơn.

Đối với những ai có chức, có quyền thì việc để tượng phong thủy trong nhà còn là món quà quý giúp bạn có thể luôn giữ được sự tỉnh táo trong mọi quyết định. Tránh được sự gièm pha và âm mưu tiểu nhân.

Có thể bạn quan tâm

Shop bán tượng đá phong thủy uy tín tại Hà Nội

Cùng với sự phát triển không ngừng của đời sống và kinh tế xã hội, thì hiện nay khách hàng đang hướng tới cái đẹp, cái tốt, cái may mắn về tâm linh. Nên khi quyết định tin tưởng vào yếu tố phong thủy xây dựng nhà hàng, khách sạn, công ty, nhà ở…. người ta luôn sử dụng các vật phẩm tốt mang giá trị phong thủy cao. 

TA – Decor hiện nay là đơn vị cung cấp tượng trang trí nội thất số một tại Hà Nội thời điểm hiện tại. Luôn hướng tới nhu cầu và đòi hỏi của khách hàng luôn tìm tòi và đang dạng các loại sản phẩm của công ty mình. 

Các mẫu mã, tác phẩm tại đây luôn được các nghệ nhân thổi hồn vào đó bằng những đôi tay điêu luyện và tâm huyết. Sử dụng tượng đá trong phong thủy vừa thẩm mỹ, nghệ thuật, mang lại may mắn, tài lộc không ngừng cho khách hàng.

Hy vọng qua bài viết này, bạn có thể hiểu hơn về ý nghĩa tượng đá phong thủy khi để trong nhà. Nếu ngôi nhà bạn đang có những thứ ô uế, thì hãy mua ngay bức tượng về để thay đổi phong thủy nhé. Chúc bạn may mắn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *