Kiến thức decor, Kinh nghiệm decor

Ý nghĩa phong thủy tượng hổ để bàn làm việc – Sự nghiệp thăng tiến

Hình ảnh con Hổ trong tự nhiên

Tượng hổ là một trong những bức tượng được nhiều người ưa chuộng, nhất là đối với người lãnh đạo có tầm nhìn xa. Tượng Hổ không chỉ mang lại giá trị thẩm mỹ, mà còn giúp sự nghiệp bạn thăng tiến hơn. Bài viết sau đây, TA – Decor sẽ giới thiệu đến bạn ý nghĩa tượng hổ để bàn làm việc và cách bày trí để trấn tà ma, giúp công thành danh toại.

Tượng hổ phong thủy có ý nghĩa gì khi để trên bàn làm việc

Trong dân gian, hổ được mệnh danh là chúa sơn lâm, vua của mọi loài. Còn trong phong thủy hổ là linh vật có sức mạnh và quyền uy chỉ sau rồng. Theo phong thủy thì hổ là linh vật giảm hộ hướng Tây, hội tụ quyền uy và được thờ phụng ở nhiều nơi.

Bên cạnh đó, tượng trang trí con hổ còn giúp bảo vệ gia chủ, mang tới tiền tài và sức khỏe. Ngoài ra, tượng hổ còn có khả năng trấn trạch và bảo vệ con người tránh khỏi những điều không may trong công việc, cuộc sống. Hơn thế, tượng trang trí con hổ còn có tác dụng diệt trừ ma quái, giúp trấn giữ nhà không bị ma quỷ xâm nhập.

Hình ảnh con Hổ trong tự nhiên

Hình ảnh con Hổ trong tự nhiên

Ngày nay, nhiều người làm kinh doanh cũng sử dụng trang trí tượng hổ trong phòng làm việc. Bởi nó có tác dụng giúp hỗ trợ trong làm ăn, từ đó buôn bán phát đạt, đánh đâu thắng đó, nắm được các thời cơ, cơ hội làm ăn tốt.

Bên cạnh đó, tượng trang trí con hổ cũng được nhiều người có địa vị xã hội, người lãnh đạo, có chức quyền mang theo bên mình với ngụ ý giúp tăng thêm được sức mạnh, sự uy quyền và khiến các thế lực xấu phải sợ hãi, không dám đối đầu.

Hướng dẫn đặt tượng hổ để bàn làm việc giúp sự nghiệp thăng tiến

Tuy tượng hổ phong thủy mang trong mình nguồn sức mạnh to lớn nhưng nếu bạn bày trí sai cách sẽ rước họa vào thân. Sau đây là những nguyên tắc bạn phải nhớ khi bày trí tượng hổ sao cho chuẩn phong thủy:

– Vị trí đặt tượng hổ thích hợp nhất là trên bàn làm việc hoặc trong phòng khách. Bởi đây là nơi dễ đón những nguồn năng lượng tốt, từ đó giúp con đường thăng quan tiến chức và công danh sự nghiệp phát triển rực rỡ hơn. Hơn nữa, nó còn giúp bạn tránh được việc bị đối thủ chơi xấu trong công việc.

– Hướng đặt tượng hổ nên để đầu quay ra ngoài, không nên đặt chính diện với mình vì sẽ khiến những vị khách, đối tác sợ hãi có cảm giác không thoải mái. Hướng đặt tượng hổ tốt nhất nên chếch so với cửa chính để vừa thể hiện sức mạnh vừa tránh được những nguồn năng lượng xấu.

– Không được đặt tượng hổ quay đầu vào nhà vì sẽ gây ra hiện tượng phong thủy ngược làm ảnh hưởng đến cả gia đình.

– Không được đặt tượng hổ trong phòng ngủ vì đây là chốn riêng tư, nơi sinh hoạt cá nhân. Cho nên sẽ thiếu đi sự trang trọng khiến tượng hổ không những không phát huy được sức mạnh mà còn mang lại sự bất an không đáng có. Bên cạnh đó, những nơi như nhà bếp, nhà vệ sinh, nhà tắm, nhà kho,.. cũng không nên đặt tượng hổ để tránh phạm phải phong thủy.

– Những người tuổi Dần, Tuất, Ngọ nên tránh bày trí tượng hổ hoặc có thể tham khảo ý kiến của các chuyên gia phong thủy để có cách bày trí đúng cách. Đặc biệt là người tuổi Dần không nên bày trí tượng Hổ, vì theo quan niệm một núi không thể có 2 hổ và điều này sẽ gây ra sự xung khắc cùng sát khí.

Các bài viết có liên quan:

Bài viết này, chúng tôi đã chia sẻ đến bạn thông tin về ý nghĩa phong thủy của tượng hổ để bàn làm việc và cách bày trí giúp công danh, sự nghiệp thăng tiến. Nếu bạn đang quan tâm về vấn đề phong thủy, hãy theo dõi chúng tôi để được update nhiều kiến thức hữu ích nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *