Kinh nghiệm decor

Vận chuyển hàng hóa hà nội sài gòn trong ngày tại Nasco Express

Công ty vận chuyển hàng quốc tế Nasco Express

Nasco Express chuyên nhận vận hàng lẻ, hàng ghép, hàng theo lô từ Hà Nội gửi khắp các quận huyện tại Sài Gòn như quận 1, quận 2, quận 3, quận 4 , bình chánh, Thủ Đức… Chi phí gửi hàng từ Hà Nội vào Sài Gòn tiết kiệm – thời gian gửi hàng nhanh chóng.

Tham khảo ngay:

1. Gửi Hàng Hà Nội Sài Gòn có nhiều không?

Vốn dĩ, Hà Nội và Sài Gòn là 2 trung tâm kinh tế sầm uất, lớn bậc nhất nước ta ở thời điểm hiện tại. Nhu cầu tiêu thụ hàng hoá ở 2 khu vực này là một con số khổng lồ. Với tốc độ phát triển nhanh chóng, các doanh nghiệp cần giải quyết bài toán gửi hàng từ hà nội đi sài gòn tối ưu, kịp thời, rút ngắn thời gian vận chuyển. Như vậy mới có thể đáp ứng đủ nhu cầu của người tiêu dùng. 

Gửi Hàng Hà Nội Sài Gòn có nhiều không?

Gửi Hàng Hà Nội Sài Gòn có nhiều không?

Gửi hàng hà nội sài gòn và ngược lại với chi phí kinh tế tốt nhất, thời gian ngắn nhất. Đây chính là 2 vấn đề chúng ta cần quan tâm. 

Xem thêm: giao hàng nhanh giá rẻ

2. Hình thức vận chuyển hàng hóa khi gửi hàng từ Hà Nội vào Sài Gòn

Nasco Express luôn rất linh động khi đưa ra các phương án vận tải để hỗ trợ khách hàng. Chúng tôi đưa ra các phương thức giao nhận khác nhau để quý khách có nhiều sự lựa chọn thích hợp.

  • Nhận hàng & giao hàng tận nơi cho quý khách (nếu có yêu cầu)
  • Nhận hàng; giao hàng tại kho của Nasco Express hoặc dọc các quốc lộ
  • Nhận hàng tại kho của Nasco Express, giao hàng tận nơi cho quý khách
  • Nhận hàng tại kho, giao hàng tại kho hoặc dọc các quốc lộ

Đối với các đơn hàng vận chuyển hàng Hà Nội Sài Gòn giao tận nơi thì do các nhà xe trung chuyển của Nasco Express tại Sài Gòn vận chuyển giao cho quý khách. Với đơn hàng giao dọc quốc lộ, nếu quý khách không sắp xếp được thời gian để nhận thì hàng sẽ được chuyển đến kho của các nhà xe trung chuyển để khách hàng sắp xếp thời gian đến lấy.

Xem thêm:

3. Thời gian vận chuyển hàng từ Hà Nội tới Sài Gòn là mất bao lâu?

Mặc dù cùng cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín Hà Nội tới Sài Gòn nhưng thời gian giao hàng sẽ có sự dao động tùy thuộc vào hình thức mà khách hàng lựa chọn. Hiện tại, chuyển phát nhanh được chia thành các hình thức chuyển phát siêu hỏa tốc, siêu tốc và chuyển phát nhanh bằng đường bộ. Mỗi loại sẽ tương ứng với các phương tiện như máy bay, xe tải hoặc kết hợp nhiều phương tiện để đảm bảo thời gian giao hàng như đã cam kết. Mỗi loại phương tiện sẽ có mức giá chuyển phát nhanh Hà Nội vào Sài Gòn khác nhau.

Thông thường, thời gian giao hàng từ Hà Nội đến Sài Gòn sẽ dao động trong khoảng 1-3 ngày tùy theo hình thức mà khách lựa chọn. Điều này cũng sẽ ảnh hưởng đến mức giá chuyển phát nhanh Hà Nội vào Sài Gòn. Thời gian vận chuyển càng ngắn, giá cước sẽ càng cao và ngược lại. Thời gian ship hàng nhanh nhất giữa hai thành phố này mà các đơn vị vận chuyển hiện nay có thể cung cấp là khoảng 5-7 giờ, đáp ứng nhu cầu cần chuyển hàng hóa trong thời gian ngắn nhất nhưng vẫn đảm bảo an toàn tối đa.

Xem thêm: Chi phí vận chuyển hàng hóa hà nội sài gòn là bao nhiêu?

Tất nhiên, đây là thời gian đã loại trừ các yếu tố không mong muốn trong quá trình vận chuyển như rủi ro về thời tiết, thủ tục vận tải liên quan… Bên cạnh đó, giá chuyển phát nhanh từ Hà Nội vào Sài Gòn giữa các hình thức cũng có sự chênh lệch khá lớn nên các shop cần chú ý đến vấn đề này.

Có thể bạn quan tâm:

Trên đây là chia sẻ về Công ty vận chuyển Nasco Logistics – Dịch vụ vận chuyển, gửi hàng từ Hà Nội vào Sài Gòn uy tín, chất lượng nhất. Để nhận tư vấn các dịch vụ vận chuyển hàng hoá tốt nhất, hàng đầu Việt Nam.

Tìm hiểu thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *