Tượng Ông Bà Hạnh Phúc

300.000 

Danh mục:
  • Chất liệu: Tượng ông bà được làm từ chất liệu tổng hợp giữa bột đá và bột nhựa

Mô tả

Bộ tượng ông bà này được lấy cảm hứng từ bài hát “ Ông Bà Anh” của Tg. Lê Thiện Hiếu, là một mẫu đang hot trên thị trường hiện nay.

Ý nghĩa bộ Tượng Ông Bà

Bộ tượng với hình ảnh hết sức chân thực thể hiện từng cử chỉ quan tâm của hai ông bà dành cho nhau. Với nụ cười hiền hoa vui vẻ nhưng lại rất hạnh phúc, một tình yêu đẹp và giản dị nhưng cao thượng, một tình yêu xuất phát từ tấm lòng chân thành từ trái tim.

Ông bà anh yêu nhau thời chưa có tivi

Ông bà anh yêu nhau thời chưa có xe hơi

Ông thường đưa bà anh đi dạo quanh

Trên con ngựa sắt Thống Nhất màu xanh …….

Đã thể hiện rõ tình cảm của thời thiếu thốn về kinh tế, vật chất, nhưng tình cảm gắn bó, sự quan tâm, yêu thương lẫn nhau chưa bao giờ phai nhạt đi.

Bộ tượng này sẽ là một món quà cực kì ý nghĩa cho những đôi đang yêu nhau, những người đã thành vợ chồng, những người muốn sống với nhau đến “ đầu bạc giang long ”

“ Dù sau này chúng ta già đi bao nhiêu thì một điều anh nhớ mãi đó là yêu em (anh). Tình yêu trong chúng ta dành cho nhau sẽ không bao giờ phai mờ ”

Cách trưng bày bộ tượng ông bà

Với kích thước nhỏ bộ tượng này có thể trưng bày mọi không gian trong căn nhà của bạn, hoặc ở phòng ngủ nơi mà thể hiện tình yêu của hai vợ chồng. Bộ Tượng Ông Bà đã nói nên tình cảm của họ

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tượng Ông Bà Hạnh Phúc”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay