Tượng Mặt Người Tĩnh

550.000 

Danh mục:

– Kích thước:  22*11.5*22 cm

– Chất Liệu : Đá composite cao cấp

– Có thể đổi màu theo ý khách hàng

Mô tả

Tượng Mặt Người Tĩnh là sản phẩm theo phong cách tối giản. Tất cả chỉ gói gọn trong một sản phẩm nhưng lại hội tụ đủ những ý nghĩa về cuộc đời.

Ý nghĩa

  • Sản phẩm được các nghệ nhân tạo hình gồm ba mặt người. Từ nhỏ đến lớn, chính là biểu trưng cho các giai đoạn của cuộc đời mỗi người.
  • Ở khuôn mặt thứ nhất, có thể thấy đây là khuôn mặt trẻ thơ. Đây là lúc ta chập chững bước vào đời, được cha mẹ nuôi dưỡng nên người.
  • Ở khuôn mặt thứ hai, có thể thấy đây là khuôn mặt người thiếu nữ. Giai đoạn này, sự nhiệt huyết, nỗ lực, phấn đấu đang tràn đầy trong mỗi người. Đôi khi còn thấy được sự ngay thơ, nhìn cuộc sống màu hồng.
  • Đến với khuôn mặt thứ ba, có thể thấy đã điểm xuyết sự trầm tư, có phần từng trải so với hai khuôn mặt trước đây.
  • Như vậy, sau tất cả các giai đoạn của cuộc đời, chúng ta lại tìm cách quay về khởi đầu, tại cùng một địa điểm xuất phát. Đây chính là lý do tại sao các nghệ nhân không làm tách biệt ba khuôn mặt với nhau. Thông điệp mà họ muốn truyền tải đó là cuối mỗi đời người, chúng ta cũng sẽ lại tìm cách trở với, lúc còn ba mẹ, lúc còn vô lo, vô nghĩ.

Có thể thấy rằng, sản phẩm trên vô cùng tối giản nhưng cũng rất tinh tế. Chắc hẳn sản phẩm sẽ làm hài lòng quý khách khi đã lựa chọn để trưng bày tại không gian riêng của mình.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tượng Mặt Người Tĩnh”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay