Kinh nghiệm decor

TOP 5+ đơn vị vận chuyển quốc tế uy tín nhất 2023

Hiện nay, nhu cầu chuyển phát nhanh quốc tế ngày càng gia tăng, nhiều đơn vị vận chuyển quốc tế cũng không ngừng mọc lên như nấm. Điều này đã mang đến không ít các khó khăn khi lựa chọn đơn vị vận chuyển. Vậy đâu là đơn vị vận chuyển uy tín? Cùng tìm hiểu ngay với bài viết sau đây của Nasco Express nhé.

Có thể bạn quan tâm

1. Công ty vận chuyển hàng quốc tế TNT/FEDEX

FedEx là công ty vận chuyển quốc tế của Mỹ ra đời vào năm 1971. FedEx có hệ thống kho vận và đội ngũ vận hành trên 220 quốc gia. TNT là hãng của Hà Lan hoạt động từ năm 1946. Hiện nay dù sát nhập là một nhưng 2 thương hiệu này vẫn tồn tại độc lập với những mảng kinh doanh và chiến lược khác nhau. TNT có mạng lưới đường bộ tại châu  u đã rất lâu đời và khá lớn. Trong khi FedEx lại có tầm quy mô hoạt động bằng hàng không tại châu  Âu. Việc FedEx mua lại TNT giúp hãng củng cố vị trí trên toàn thế giới và có đủ sức mạnh để đối đầu với DHL cũng như UPS trên thị trường chuyển phát nhanh toàn cầu.

Công ty vận chuyển hàng quốc tế Nasco Express

Công ty vận chuyển hàng quốc tế Nasco Express

Tại Việt Nam, FedEx chỉ đứng sau DHL. Với lợi thế từ TNT đã có mặt tại thị trường Việt Nam từ năm 1995, FedEx hy vọng sẽ bám đuổi và vượt qua DHL để dẫn đầu thị trường. Lợi thế của Fedex là cước phí mềm và hợp lý hơn DHL. Thời gian giao hàng cũng nhanh. FedEx xứng đáng đứng top 2 trên thị trường vận chuyển hàng quốc tế.

Xem thêm: vận chuyển hàng đi campuchia

2. Viettel Post – Công ty vận tải quốc tế lâu đời nhất

Là một công ty con trực thuộc tập đoàn Viễn Thông Quân Đội Viettel, Viettel Post thực sự thể hiện được tính “quân đội” của mình. Tính chính xác, cẩn thận và kĩ lưỡng là những điều mà bạn có thể thấy được dịch vụ chuyển phát nhanh Viettel Post. Viettel Post luôn cam kết vận chuyển hàng hóa của bạn trên mọi chặng đường, đến mọi miền của đất nước với thời gian nhanh chóng.

Xem thêm: gửi hàng đi thái lan giá rẻ

3. Nasco Logistics – Công ty vận chuyển quốc tế nhanh, hiệu quả, tin cậy

Là đơn vị với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải quốc tế, Nasco Logistics đã thực sự tạo dựng được vị thế vững chắc trong lòng khách hàng. 

  • Tính đến thời điểm hiện nay, hơn 200.000 tấn hàng hoá đã được vận chuyển thành công. 
  • Xây dựng mạng lưới vận chuyển quốc tế trên 200 quốc gia và cùng lãnh thổ.
  • Cước phí hấp dẫn, tiết kiệm đến hơn 30% so với các dịch vụ vận chuyển chính hãng như FedEx hay DHL,…
  • Kết hợp linh hoạt nhiều loại hình vận chuyển như đường bộ, đường thuỷ, đường hàng không.
  • Là đối tác chính thức của nhiều đơn vị vận chuyển uy tín như UPS, FedEx…
Nasco Logistics - Công ty vận chuyển quốc tế nhanh, hiệu quả, tin cậy

Nasco Logistics – Công ty vận chuyển quốc tế nhanh, hiệu quả, tin cậy

Hiện nay, Nasco Logistics là công ty vận chuyển quốc tế uy tín mang đến rất nhiều dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế, sẵn sàng đáp ứng bất cứ nhu cầu nào của quý khách. Có thể kể đến điển hình như dịch vụ chuyển phát nhanh hàng đặc biệt như chất hoá học, hàng điện tử,…, dịch vụ chuyển phát nhanh giá rẻ cho các đơn vị, tổ chức và cá nhân kinh doanh nhỏ lẻ. Ngoài ra, chúng ta còn có thêm dịch vụ vận tải hàng siêu trường, siêu trọng,…

Với sứ mệnh trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế chất lượng số 1 trên thị trường, Nasco luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Các lô hàng, bưu kiện luôn đảm bảo thời gian giao nhận theo yêu cầu, đảm bảo tính toàn vẹn cho hàng hoá. 

Tham khảo ngay: gửi hàng đi ấn độ

4. UPS – Công ty chuyển phát nhanh quốc tế 

UPS (United Parcel Service) là công ty quản lý chuỗi cung ứng và vận chuyển gói hàng đa quốc gia của Mỹ. Đây là một trong những công ty chuyển phát nhanh lớn nhất và lâu đời nhất trong lĩnh vực này và được thành lập năm 1907.

Công ty được vận hành bởi hơn 495.000 nhân viên kết nối với hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ trên các tuyến đường bộ, đường sắt, đường hàng không và đường biển.

Hoạt động của UPS hướng tới mục tiêu: đảm bảo quy trình xuất nhập khẩu hiệu quả để tăng lại lợi thế logistics và lợi thế cạnh tranh cho việc kinh doanh của các doanh nghiệp.

UPS đem lại những dịch vụ vận chuyển tiết kiệm chi phí và đáng tin cậy nhất, đảm bảo giao hàng đúng hạn đến hơn 220 quốc gia và khu vực toàn cầu.

Xem thêm: gửi hàng đi malaysia

6. Helen Express – Đơn vị gửi hàng quốc tế tốt nhất

Công ty TNHH Vận chuyển Helen Express là công ty hoạt động trong lĩnh vực Ship hàng Quốc Tế – Chuyển phát nhanh Quốc Tế và là đại lý thu gom cho các hãng chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu theo phương thức “Door to Door” tại Việt Nam như: FEDEX, TNT, UPS…Với phương châm hoạt động “Nhanh chóng – Chính xác – An toàn – Tiết kiệm”.

Tìm hiểu thêm: gửi hàng đi Úc giá rẻ

Xem thêm: dịch vụ chuyển hàng đi canada

Bài viết trên đã chia sẻ các công ty vận chuyển quốc tế, giúp Quý Doanh Nghiệp có đa dạng trong sự lựa chọn và đưa ra các quyết định chính xác trong việc chuyển hàng của mình. Mỗi công ty đều có những dịch vụ chuyển hàng quốc tế và giá cả khác nhau, do vậy cần dựa trên mục đích sử dụng để chọn công ty cho phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *