Kinh nghiệm decor

Đơn vị gửi hàng từ việt nam sang canada đảm bảo và giá tốt nhất

gửi hàng từ việt nam sang canada

Hiện nay nhu cầu vận chuyển quốc tế ngày càng trở nên phổ biến. Để tìm được đơn vị gửi hàng đi Canada giá rẻ, nhiều ưu đãi, đặc biệt có mã tracking thông báo lộ trình đơn hàng cực tiện lợi. Cùng tìm hiểu ngay bài viết sau của Nasco Express để biết thêm nhiều thông tin chi tiết nhé!

Tham khảo thêm:

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng hóa từ Canada về Việt Nam

Nhiều bạn du học sinh tại Canada hay làm việc tại Canada có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ vận chuyển hàng từ Canada về Việt Nam. Tuy nhiên bạn lại không có bạn bè hay người thân có thể giúp đỡ được. Nắm bắt được nhu cầu của thị trường vận chuyển hàng từ Canada về Việt Nam đã xuất hiện rất nhiều doanh nghiệp vận chuyển mở dịch vụ này nhằm đáp ứng, đảm bảo chất lượng, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí.

gửi hàng từ việt nam sang canada

gửi hàng từ việt nam sang canada

Xem thêm: dịch vụ chuyển hàng đi canada

Gửi hàng đi Canada mất bao nhiêu lâu?

Khi gửi hàng đi Canada, nhiều khách hàng cũng rất quan tâm đến thời gian nhận hàng bên cạnh giá cả và mặt hàng cần vận chuyển. Thời gian chuyển hàng từ Việt Nam sang Canada phụ thuộc vào hình thức vận chuyển mà khách hàng lựa chọn: Khách hàng chọn hình thức vận chuyển hỏa tốc thì thời gian nhận hàng dao động từ 1 đến 2 ngày, Đơn hàng hình thức vận chuyển thông thường mất từ ​​4 đến 5 ngày và khách hàng lựa chọn gửi hàng đi Canada hình thức tiết kiệm, chi phí thấp sẽ đến tay người nhận trong khoảng 8 đến 12 ngày làm việc.

Đối với những giấy tờ, quà tặng cần chuyển phát nhanh, bạn có thể lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh. Nếu các mặt hàng nặng và cồng kềnh và không cần gấp, hãy vận chuyển hàng tiết kiệm với chi phí tốt nhất. Tuy thời gian giao hàng sẽ chậm hơn nhưng không ảnh hưởng đến độ an toàn của hàng hóa.

Xem thêm: gửi hàng đi Úc giá rẻ

Quy trình thực hiện gửi hàng từ Việt Nam sang Canada

Nếu bạn cần gửi một gói hàng từ Việt Nam đi Canada. công ty vận chuyển quốc tế Nasco Express có thể giúp bạn. Bạn chỉ cần liên hệ tới đội ngũ tư vấn của công ty thông bằng cách gọi điện hoặc nhắn tin. Sau đó, bạn cần cung cấp đầy đủ các thông tin của kiện hàng bạn muốn gửi gồm:

+ Cân nặng của kiện hàng

+ Kích thước của kiện hàng gồm: chiều dài x chiều rộng x chiều cao

+ Đưa ra mô tả và giá trị của loại hàng bạn đang muốn vận chuyển

+ Cung cấp thông tin người nhận gồm địa chỉ, tên, số điện thoại,…

Từ những thông tin mà khách hàng cung cấp. Chúng tôi sẽ thực hiện báo giá sơ bộ cho khách hàng. Tư vấn phương thức vận chuyển, chọn hãng vận chuyển phù hợp với kiện hàng. Nếu khách hàng đồng ý, chúng tôi sẽ tiến hành việc nhận và gửi hàng. 

Tìm hiểu thêm: vận chuyển hàng đi campuchia

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ gửi hàng của Nasco Express`?

  • Chi phí vận chuyển tiết kiệm 30-50 % so với chính hãng
  • Tư vấn dịch vụ miễn phí bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm nhất.
  • Dịch vụ chuyển phát nhanh Door -to – Door: giao nhận hàng tận nơi nhanh chóng
  • Đóng gói hàng hóa miễn phí
  • MIễn phí dịch vụ làm hải quan cho khách hàng
  • Hưởng dịch vụ khuyến mãi giá cước nhiều tuyến trên thế giới hàng tháng.
  • Theo dõi và giải quyết đảm bảo hàng hóa đến nơi an toàn, kiểm tra lịch trình hàng hóa trên mạng. Thông báo cho khách hàng khi việc vận chuyển hoàn thành.
  • Cung cấp vận đơn chính hãng khi khách hàng yêu cầu.
  • Cam kết hàng hóa đến đúng thời gian

Tham khảo thêm:

Như vậy, Nasco Express đã cung cấp tới Quý khách hàng thông tin cần biết Dịch vụ vận chuyển hàng đi Canada bằng container và chuyển hàng từ Canada về Việt Nam bằng Container đường biển giá rẻ với nhiều tiện ích hấp dẫn nhất từ trước tới nay mà không phải Nhà vận chuyển nào cũng cam kết làm tốt được.