Blog cây cảnh, Kinh nghiệm decor

Địa chỉ mua bán tranh treo tường nghệ thuật độc đáo mà bạn chưa biết?

Ý tưởng trang trí phòng ngủ

Bạn đang phân vân không biết ” địa chỉ mua bán tranh treo tường nghệ thuật ” nào uy tín ở thành phố Hà Nội. Các mẫu mã hình ảnh do các showroom khác đang bán chưa phù hợp với mong muốn của bạn? TA – Decor xin giới thiệu đến bạn dịch vụ “Order tranh treo tường nghệ thuật giá rẻ ” dành riêng cho bạn.

1. Tại sao nên mua order tranh treo tường?

Lý do chính giúp bạn hết băng khoăn khi lựa chọn hình thức order – đặt trước sản phẩm tranh treo tường tại TA – Decor là vì:

    • Đa dạng: Mẫu mã sản phẩm tranh treo tường hiện nay trên thị trường thường được sản xuất theo số lượng lớn, hàng loạt. Nên người dùng đa phần chỉ có thể lựa chọn hạn chế các tác phẩm nghệ thuật này. Ngoài ra kích cỡ cũng là một trong những vấn đề lớn khi bạn không thể kiếm ra được mẫu tranh phù hợp diện tích nhà bạn.
    • Giá rẻ & cam kết chất lượng: đến với store của chúng tôi bạn được cam kết: CHẤT LƯỢNG & GIÁ RẺ. Cùng chất liệu, mẫu mã, hình thức như các store lớn tại Việt Nam cung cấp, sản phẩm order của chúng tôi giá lại rẻ hơn từ 30% – 70%.
    • Uy tín & Tận tâm: Nếu bạn đang đọc bài viết này, hoặc thấy bài viết này xuất hiện tại kết quả tìm kiếm có nghĩa là công sức marketing và uy tín của chúng tôi được đa số người dùng đánh giá tích cực. Để đạt được thành tựu này, đội ngũ tư vấn của chúng tôi luôn cam kết ” đáp ứng nhu cầu ” của khách hàng.
    • Cam kết giao nhận: Tất cả các sản phẩm order của chúng tôi đều được nhập từ nguồn hàng chất lượng, nguyên vật liệu, mẫu mã luôn thay đổi hằng ngày. Tất cả các sản phẩm đồ trang trí decor nói chung và “tranh treo tường” nghệ thuật nói riêng đều được đảm bảo vệ sinh, an toàn. Khi nhận hàng nếu sản phẩm bị hư hỏng. hoặc quá khác so với ảnh trên web, chúng tôi luôn có quy định bồi hoàn cho khách.
    • Ship toàn quốc: Dù bạn ở nơi đâu trên mọi miền đất nước: TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Quy Nhơn, Cà Mau .. chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn.

Điểm yếu duy nhất đối với dịch vụ “order tranh treo tường” tại shop chúng tôi là bạn không thể nhận hàng ngay. Vì là sản phẩm nhập khẩu từ các nước: Đài Loan, Thái Lan, Trung Quốc, nên sản phẩm phải mất thời gian vận chuyển đường biển và đường bộ. Mất khoản 10 – 15 ngày mẫu tranh bạn chọn mới có thể đến tận tay bạn.

Chúng tôi luôn có ưu đãi giảm 10% – 15% cho loạt sản phẩm “order – đặt trước nhận sau”. Đây là món quà thiết thực mà chúng tôi dành luôn dành cho khách hàng để đền bù cho khoản thời gian chờ đợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *