Bộ Tượng Cô Gái Tập Yoga

1.500.000 

Danh mục:
  • CÁ NHÂN HÓA MÀU SẮC CỦA SẢN PHẨM
  • KIỂM TRA HÀNG TRƯỚC KHI THANH TOÁN
  • 1 ĐỔI 1 TRONG VÒNG 10 NGÀY

Mô tả

Bộ Tượng Cô Gái Tập Yoga – một góc bình yên cho không gian gia đình bạn!

Nếu bạn là tín đồ của bộ môn Yoga thì trong nhà không thể thiếu món Đồ trang trí độc đáo này được. Bộ Ba Tượng Cô Gái Tập Yoga với các tư thế đặc trưng được phác họa bằng những đường nét uyển chuyển đẹp mắt, bạn có thể trang trí ở phòng khách, hoặc thậm chí phòng ngủ.

Các động tác yoga dù rất khó, nhưng hình ảnh người tập lúc nào cũng toát nên nét đẹp tự tại, an nhiên. Biểu tượng yoga đã đi vào nhiều trong các tác phẩm hội họa cũng như điêu khắc.

Ngày nay, việc tập yoga đã trở lên quá phổ biến bởi lợi ích to lớn của nó mang lại. Việc tìm mua tượng decor trang trí để bàn cũng trở thành xu hướng thời thượng ngay cả với người không tập yoga. Bởi các tư thế an nhiên tự tại tạo cho ta cảm giác thư giãn, yêu đời hơn.

Trang trí tượng yoga đẹp còn thể hiện một gu thẩm mỹ thời thượng. Chắc hẳn bạn là người cầu tiến, hướng tới sự hoàn hảo. Một người sống có nguyên tắc và trách nhiệm với bản thân.

Đồ trang trí để bàn làm việc hay trang trí phòng khách, trang trí phòng ngủ. Đây cũng làmột món quà tặng người thân độc đáo.

Với sản phẩm trên, chắc hẳn sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ Tượng Cô Gái Tập Yoga”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay