Kinh nghiệm decor, Blog cây cảnh

5 mẫu đồng hồ treo tường nghệ thuật độc đáo khó tìm tại HCM

Với sự phát triển của xã hội, trí tưởng tượng và sự sáng tạo của con người không ngừng được cải thiện, và thiết kế của một số đồ nội thất đang bắt đầu ngày càng mới lạ và hiện đại hơn. Hôm nay, xuhuongthietke.com sẽ giới thiệu với bạn một vài tthiết kế đồng hồ treo tường độc đáo khó tìm tại HCM. Những thiết kế độc đáo này góp phần thêm hương vị cho cuộc sống, và làm cho toàn bộ phong cách nhà bạn đầy nghệ thuật.

Đồng hồ treo tường nghệ thuật

Đồng hồ treo tường nghệ thuật

Mẫu 1:  Sản phẩm đồng hồ treo tường này mới nhìn sẽ khiến bạn phải băng khoăn suy nghĩ về cách thiết kế. Loại bỏ mặt đồng hồ, chỉ sử để lại kim phút và kim giây.

Thiết kế đơn giản sáng tạo

Thiết kế đơn giản sáng tạo

Mẫu 2: Sản phẩm đồng hồ treo tường này dứt khoát trực tiếp đem tất cả các phần có thể gỡ bỏ đều gỡ bỏ. Thiết kế này chỉ để lại kim phút và kim giờ tạo sự đơn giản sáng tạo với việc tạo điểm nhấn nỗi bật trên vách tường trắng phía sau.

Đồng hồ treo tường trang trí

Đồng hồ treo tường trang trí

Mẫu 3: Thiết kế đồng hồ tròn đẹp và đầy màu sắc này kết hợp với điểm nhấn hoàn hảo là vòng hoa trực tiếp làm cho toàn bộ đồng hồ thời trang hơn! Đồng thời, nó không có vẻ đơn điệu.

Đồng hồ hình hoa

Đồng hồ hình hoa

Mẫu 4: Đồng hồ treo tường xe đạp diện tích lớn này phù hợp để tạo ra một căn phòng đầy niềm vui, làm cho các bức tường trắng đóng vai trò trang trí.

Đồng hồ xe đạp

Đồng hồ xe đạp

Mẫu 5: Đồng hồ treo tường kỳ lạ cực kỳ phù hợp với phong cách trang trí theo phong cách công nghiệp, và thiết kế bề mặt không đồng đều của vệ tinh đầy thú vị.

Đồng hồ treo tường hiện đại

Đồng hồ treo tường hiện đại

Cảm ơn các bạn đã theo dõi và đọc bài viết của TA – Decor!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *